Uống tam thất có béo không?

Tam thất từ lâu đã trở thành một dược liệu vô cùng quý giá của Đông Y cũng như Việt Nam. Nhiều người đã và đang sử dụng để tăng cường sức khỏe, khả năng phòng ngừa bệnh tật, sự phát triển của các khối u… Chính vì thế mà giá tam thất (của hay hoa) ngày càng tăng cao và số lượng cung đôi khi không đáp ứng cầu. Một số người, đặc biệt là chị em phụ nữ có thắc mắc rằng sử dụng Tam thất có bé không?

Trên thực tế thì việc sử dụng loại dược liệu này có tác dụng rất tốt trong việc an thần, cải thiện sức khỏe và được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên đối với những người có thể trạng, cơ thể nóng thì việc sử dụng nhiều và thường xuyên đôi khi gây ra một số vấn đề nhỏ như mọc mụn, nổi ngứa ở da. Việc dùng tam thất có tác dụng tăng cường sức khỏe nên một số người có thể ăn được, ngủ được và từ đó sức khỏe được cải thiện, cân nặng tăng lên và có thể béo hơn so với trước.

Tuy nhiên lưu ý là chúng ta không nên quá lạm dụng, sử dụng nhiều quá làm cho cơ thể nóng, mẩn ngứa, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc dùng đúng liều lượng và theo chỉ dẫn của bác sỹ, những người có chuyên môn sẽ đem lại những kết quả tích cực, theo như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: